Xóa tài khoản (tại Cài đặt → Hồ sơ) sẽ kết thúc truy cập và hủy mọi gói còn hiệu lực. Xem chi tiết cách dữ liệu được lưu trữ và xử lý tại Chính sách quyền riêng tư.
Tham gia cùng hàng ngàn người dùng đã đơn giản hóa quy trình làm việc với AI của họ.
Bắt đầu