Nếu bạn đã chọn hủy vào cuối chu kỳ mà chu kỳ chưa hết, hãy vào Cài đặt → Các gói và nhấn Kích hoạt lại với gói hiện tại — không cần thanh toán thêm.
Tham gia cùng hàng ngàn người dùng đã đơn giản hóa quy trình làm việc với AI của họ.