Tại sao tôi bị tính phí?

Lý do phổ biến nhất là gói dùng thử 7 ngày tự động chuyển thành gói Pro hàng tháng, trừ khi bạn hủy trước khi hết hạn. Mọi khoản phí đều được hiển thị tại Cài đặt → Hóa đơn và bạn quản lý đăng ký tại Cài đặt → Chi tiết thanh toán.

Sẵn sàng dùng thử All Chatbots AI?

Tham gia cùng hàng ngàn người dùng đã đơn giản hóa quy trình làm việc với AI của họ.

Bắt đầu