Thẻ của bạn vẫn được lưu trong lúc đăng ký hiệu lực để tự động gia hạn. Để xóa hoàn toàn thẻ đã lưu, hãy xóa tài khoản tại Cài đặt → Hồ sơ — thao tác này cũng kết thúc truy cập và hủy mọi gói còn hiệu lực.
Tham gia cùng hàng ngàn người dùng đã đơn giản hóa quy trình làm việc với AI của họ.
Bắt đầu