Hủy đăng ký như thế nào?

Cách hủy:

  1. Vào Cài đặt → Chi tiết thanh toán.
  2. Kéo xuống và nhấp Hủy gói đăng ký.
  3. Trong hộp thoại hiện lên, nhấn Tiếp tục hủy để xác nhận.

Bạn sẽ giữ truy cập tới cuối chu kỳ đã trả phí, và có thể kích hoạt lại bất cứ lúc nào. Nếu không muốn hủy hoàn toàn, bạn cũng có lựa chọn tạm dừng đăng ký trong quy trình này.

Sẵn sàng dùng thử All Chatbots AI?

Tham gia cùng hàng ngàn người dùng đã đơn giản hóa quy trình làm việc với AI của họ.

Bắt đầu