Toàn bộ quy trình như sau:
- Dùng thử — nếu bắt đầu 7 ngày dùng thử, bạn sẽ có đầy đủ quyền truy cập Pro trong 7 ngày.
- Chuyển đổi — khi dùng thử kết thúc, hệ thống sẽ tự động chuyển thành gói Pro hàng tháng trừ khi bạn hủy trước khi hết hạn.
- Gia hạn — gói đăng ký sẽ tự động gia hạn theo từng chu kỳ cho đến khi bạn hủy.
- Hủy đăng ký — bạn có thể hủy bất cứ lúc nào tại Cài đặt → Chi tiết thanh toán và vẫn giữ quyền truy cập tới hết kỳ bạn đã thanh toán.
Mọi khoản phí và biên lai đều có thể xem tại Cài đặt → Hóa đơn.