Có. Khi bạn bắt đầu quá trình hủy (Cài đặt → Chi tiết thanh toán → Hủy gói đăng ký), hệ thống sẽ đề xuất bạn tạm dừng đăng ký thay vì hủy. Tạm dừng giữ lại tài khoản mà không tính phí thời gian bị tạm dừng.
Tham gia cùng hàng ngàn người dùng đã đơn giản hóa quy trình làm việc với AI của họ.
Bắt đầu