Làm sao để không bị tính phí sau khi dùng thử?

Hãy hủy trước khi hết 7 ngày dùng thử — vào Cài đặt → Chi tiết thanh toán → Hủy gói đăng ký. Nếu bạn hủy trong thời gian thử, bạn sẽ không bị tính phí gói hàng tháng.

Sẵn sàng dùng thử All Chatbots AI?

Tham gia cùng hàng ngàn người dùng đã đơn giản hóa quy trình làm việc với AI của họ.

Bắt đầu