Bạn có thể xóa tài khoản bất cứ lúc nào tại Cài đặt → Hồ sơ — kéo xuống chọn xóa và xác nhận bằng email. Nếu còn gói đăng ký đang hiệu lực, hãy hủy trước tại Cài đặt → Chi tiết thanh toán.
Tham gia cùng hàng ngàn người dùng đã đơn giản hóa quy trình làm việc với AI của họ.
Bắt đầu