ถ้ายกเลิกแบบให้ยุติเมื่อจบรอบ และรอบบิลยังไม่หมด สามารถไปที่ Settings → แผน แล้วคลิก เปิดใช้งานอีกครั้ง ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม
เข้าร่วมกับผู้ใช้นับพันคนที่ทำให้กระบวนการทำงานด้าน AI ของพวกเขาง่ายขึ้น