ข้อมูลบัตรจะถูกเก็บไว้ในช่วงที่บัญชีมีการสมัครสมาชิกเพื่อใช้ต่ออายุอัตโนมัติ หากต้องการลบข้อมูลบัตรออกทั้งหมด ให้ลบบัญชีของคุณที่ Settings → โปรไฟล์ — จะเป็นการยกเลิกการสมัครและตัดการเข้าใช้งานด้วย
เข้าร่วมกับผู้ใช้นับพันคนที่ทำให้กระบวนการทำงานด้าน AI ของพวกเขาง่ายขึ้น
เริ่มต้นใช้งาน