ใช่ค่ะ การสมัครจะต่ออายุอัตโนมัติทุกครั้งที่ครบรอบบิลจนกว่าคุณจะยกเลิก สามารถหยุดการต่ออายุได้ตลอดเวลาที่ Settings → รายละเอียดการเรียกเก็บเงิน — แต่จะยังเข้าใช้ได้จนจบรอบที่จ่ายไว้
เข้าร่วมกับผู้ใช้นับพันคนที่ทำให้กระบวนการทำงานด้าน AI ของพวกเขาง่ายขึ้น
เริ่มต้นใช้งาน