การยกเลิกจะหยุดการต่ออายุรอบถัดไป — ไม่ได้คืนเงินหรือย้อนกลับรอบบัญชีที่เริ่มไปแล้ว หากคุณยกเลิกระหว่างรอบ จะยังเข้าใช้งานได้จนหมดรอบนี้แล้วจะไม่ถูกคิดเงินซ้ำ Settings → ใบแจ้งหนี้ จะแสดงทุกรอบการชำระและวันที่เรียกเก็บ
เข้าร่วมกับผู้ใช้นับพันคนที่ทำให้กระบวนการทำงานด้าน AI ของพวกเขาง่ายขึ้น
เริ่มต้นใช้งาน