ได้ค่ะ ตอนที่เริ่มขั้นตอนยกเลิก (Settings → รายละเอียดการเรียกเก็บเงิน → ยกเลิกการสมัครสมาชิก) ระบบจะมีตัวเลือกหยุดการสมัครไว้ชั่วคราว การหยุดนี้จะเก็บบัญชีไว้แต่หยุดการเรียกเก็บเงินช่วงที่หยุด
เข้าร่วมกับผู้ใช้นับพันคนที่ทำให้กระบวนการทำงานด้าน AI ของพวกเขาง่ายขึ้น
เริ่มต้นใช้งาน