ยกเลิกก่อนครบ 7 วันทดลอง — ไปที่ Settings → รายละเอียดการเรียกเก็บเงิน → ยกเลิกการสมัครสมาชิก หากยกเลิกระหว่างทดลอง จะไม่ถูกเรียกเก็บค่าบริการรายเดือน
เข้าร่วมกับผู้ใช้นับพันคนที่ทำให้กระบวนการทำงานด้าน AI ของพวกเขาง่ายขึ้น