คุณสามารถลบบัญชีได้ทุกเมื่อที่ Settings → โปรไฟล์ — เลื่อนหาเมนูสำหรับลบ แล้วใส่อีเมลยืนยัน หากคุณมีการสมัครใช้งานอยู่ ให้ยกเลิกก่อนที่ Settings → รายละเอียดการเรียกเก็บเงิน
เข้าร่วมกับผู้ใช้นับพันคนที่ทำให้กระบวนการทำงานด้าน AI ของพวกเขาง่ายขึ้น
เริ่มต้นใช้งาน