Að eyða aðgangi (undir Stillingar → Prófíll) lokar strax fyrir aðgang og segir upp virka áskrift. Sjáðu Persónuverndarstefnu okkar til að fá upplýsingar um meðhöndlun og geymslu gagna eftir aðgangseyðingu.
Slástu í hóp þúsunda notenda sem hafa einfaldað vinnuflæðið sitt með AI.
Byrja