Kortið er geymt á meðan áskriftin er virk svo hægt sé að endurnýja hana. Ef þú vilt fjarlægja kortið alveg, þarf að eyða aðgangi þínum undir Stillingar → Prófíll — það einnig lokar aðgangi og segir upp áskrift.
Slástu í hóp þúsunda notenda sem hafa einfaldað vinnuflæðið sitt með AI.
Byrja