Ég fæ alltaf "greiðsla mistókst" tölvupóst

Þegar áskrift fer inn á nýtt tímabil er reikningur búinn til fyrir það tímabil. Ef ekki tekst að innheimta greiðslu, reynir greiðslukerfið nokkrum sinnum aftur — og hver tilraun sendir þennan tölvupóst. Með því að hætta við áskrift undir Stillingar → Greiðsluupplýsingar kemur í veg fyrir endurnýjun, en fjarlægir ekki reikning sem nú þegar hefur verið myndaður. Tilkynningarnar hætta sjálfkrafa þegar tilraunum lýkur.

Tilbúin(n) að prófa All Chatbots AI?

Slástu í hóp þúsunda notenda sem hafa einfaldað vinnuflæðið sitt með AI.

Byrja