Já. Áskriftir endurnýjast sjálfkrafa í lok hvers tímabils þar til þú segir upp. Þú getur stöðvað frekari endurnýjun hvenær sem er undir Stillingar → Greiðsluupplýsingar — þú heldur aðgangi fram yfir það sem þú hefur greitt fyrir.
Slástu í hóp þúsunda notenda sem hafa einfaldað vinnuflæðið sitt með AI.
Byrja