Já. Þegar þú byrjar að segja upp (Stillingar → Greiðsluupplýsingar → Segja upp áskrift), býðst þér að setja áskriftina í bið í stað þess að segja alveg upp. Þá heldur reikningurinn áfram óvirkur, en þú greiðir ekki á þeim tíma.
Slástu í hóp þúsunda notenda sem hafa einfaldað vinnuflæðið sitt með AI.
Byrja