Þú getur eytt aðgangi þínum hvenær sem er undir Stillingar → Prófíll — skrunaðu að eyðingarvalmöguleikanum og staðfestu með tölvupóstinum þínum. Ef áskrift er virk, segðu hana upp fyrst undir Stillingar → Greiðsluupplýsingar.
Slástu í hóp þúsunda notenda sem hafa einfaldað vinnuflæðið sitt með AI.
Byrja