Ang pagbura ng account (sa Settings → Profile) ay magtatapos ng access at magkakansela ng kahit anong aktibong subscription. Para sa paghawak ng iyong impormasyon pagkatapos nito, tingnan ang aming Privacy Policy.
Sumali sa libu-libong mga user na pinasimple na ang daloy ng kanilang trabaho sa AI.
Magsimula