Kung kinansela mo at hindi pa tapos ang billing period, pumunta sa Settings → Mga Plan at i-click ang I-reactivate sa kasalukuyan mong plan — walang bayad.
Sumali sa libu-libong mga user na pinasimple na ang daloy ng kanilang trabaho sa AI.
Magsimula