Mananatili ang card mo habang aktibo ang subscription para sa pag-renew. Para tuluyang tanggalin ang saved card, i-delete ang iyong account sa Settings → Profile — tatapusin din nito ang access mo at kakanselahin ang anumang aktibong subscription.
Sumali sa libu-libong mga user na pinasimple na ang daloy ng kanilang trabaho sa AI.
Magsimula