Puwede mong idelete ang iyong account kahit kailan mula Settings → Profile — i-scroll pababa sa delete option at kumpirmahin gamit ang iyong email address. Kung may aktibong subscription, kanselahin muna sa Settings → Mga Detalye sa Pagsingil.
Sumali sa libu-libong mga user na pinasimple na ang daloy ng kanilang trabaho sa AI.
Magsimula